Chọn mặt gửi vàng –  Thống Nhất Complex gửi cả ngàn giá trị yêu thương

Đã từ rất lâu đời ,các cụ đã dạy rằng  “chọn mặt gửi vàng”. Ý  nói những thứ quý giá, quan trọng thì phải tìm nơi xứng đáng, tin cậy mà gửi gắm . Gia đình là điều đáng trân trọng và thiêng liêng nhất mà mỗi con người chúng ta có được . Hãy chọn một nơi an cư hoàn hảo để xây dựng tổ ấm của mình. Thống Nhất Complex sẽ là cam kết lâu dài cho sự vững bền của cuộc sống –  khi mà mọi điều kì diệu làm nên hanh phúc đều nằm trong chiếc chìa khóa của mỗi căn hộ .

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng không gian xanh được xem như nguồn dinh dưỡng thiên nhiên, đem đến sức khỏe và hạnh phúc cho con người. Với khuôn viên cây xanh và hoa cỏ chiếm gần 2/3 diện tích dự án và mỗi căn hộ tại Thống Nhất đều được thiết kế đón ánh sáng tự nhiên, điều này sẽ làm cho không gian sống luôn tràn ngập sinh khí. Chắc chắn gia đình bạn sẽ tràn ngập năng lượng để bắt đầu 1 tuần làm việc hiệu quả.

thong-nhat-complex

Ông bố bà mẹ nào cũng quan tâm đến sự an toàn cũng như môi trường để con cái mình có thể phát triển toàn diện. Với mức thu nhập một tháng từ 30 triệu đồng là đủ khả năng sở hữu căn hộ Thống Nhất Complex,  thì bạn hoàn toàn yên tâm đây là khu dân trí cao kèm theo hệ thống an ninh nghiêm ngặt . Những bãi cỏ xanh mượt hay khu vui chơi trẻ em, bể bơi 4 mùa, con bạn sẽ có nhiều lựa chọn để giải trí cũng như rèn luyện sức khỏe sau những giờ học căng thẳng.

thong-nhat-complex

Cuối tuần chính là khoảng thời gian nghỉ ngơi xả hơi dành cho gia đình. Chung cư Thống Nhất complex sở hữu những tiện ích nội khu cao cấp như trung tâm thương mại , nhà hàng và tọa lạc tại trên trục đường Nguyễn Tuân, cách các tụ điểm vui chơi như Big C, Royal city chỉ trong bán kính 2km đổ lại thì không cần phải đi xa, gia đình vẫn có được những giây phút gắn kết trọn vẹn nhất. Tại sao không thử 1 buổi picnic nhẹ nhàng ngay trong khuôn viên dưới những tán cây xanh mát?.

Thong-Nhat-Complex

Và điều cuối cùng , mỗi căn hộ tại Thống Nhất complex chính là giá trị cuộc sống mà gia đình bạn xứng đáng nhận được . Chúng ta chỉ sống 1 lần,  đừng bao giờ chần chừ để có được những điều tốt đẹp nhất.

 

Nguồn:https://canhothongnhatcomplex.com/

Liên hệ thiết kế web theo mẫu này !