Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Thống Nhất Complex

Sáng 09/06/2018 tại dự án chung  Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân đã diễn ra Lễ Ký kết hợp tác phân phối dự án Thống Nhất Complex giữa chủ đầu tư Công ty TNHH Thống Nhất Bắc Việt và sàn giao dịch phân phối BĐS Công ty Cổ phần đầu tư Bảo Quang Minh – Invest. Đây là một dấu mốc quan trọng trong tiến trình đưa sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp Thống Nhất Complex đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

le-ky-ket-hop-tac-phan-phoi-du-an-thong-nhat-complex

Theo đó, Công ty Cổ phần đầu tư Bảo Quang Minh Invest đã trở thành đơn vị phân phối chính thức độc quyền toà A dự án chung cư cao cấp Thống Nhất Complex. Thống Nhất Complex được đánh giá là một trong những khu chung cư có mật độ xây dựng thấp nhất tại Nguyễn Tuân, chỉ với 40% còn lại 60% là dành cho không gian cây xanh, khuôn viên và các dịch vụ tiện ích khác. Toạ lạc trên đất vàng 82 Nguyễn Tuân, nơi bất động sản đang trên đà phát triển, mở ra cơ hội về tiềm năng tăng giá cao trong tương lai của dự án.

Le-ky-ket-hop-tac-phan-phoi-du-an-thong-nhat-complex

Lựa chọn Công ty Cổ phần đầu tư Bảo Quang Minh – Invest trở thành đối tác chiến lược, đại diện Thống Nhất Bắc Việt, ông Nguyễn Sơn – Chủ tịch HĐTV mong muốn: với uy tín và kinh nghiệm triển khai bán hàng thành công nhiều dự án bất động sản, đặc biệt là bất động sản phân khúc chung cư, đơn vị phân phối sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong mọi khâu từ nghiên cứu thị trường, tư vấn và điều phối chiến lược bán hàng, chiến lược truyền thông để đưa ra những thông tin chính xác nhất, trao tận tay khách hàng những căn hộ đẳng cấp với dịch vụ hoàn hảo nhất.

le-ky-ket-hop-tac-phan-phoi-du-an-thong-nhat-complex

Đại diện chủ đầu tư phát biểu 

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Tú – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần đầu tư Bảo Quang Minh Invest đã cảm ơn Ban lãnh đạo Thống Nhất Bắc Việt đã trao niềm tin cho Bảo Quang Minh – Invest là đối tác chiến lược độc quyền phân phối toà A dự án Thống Nhất Complex trong thời gian tới. Đồng thời với kinh nghiệm phong phú phân phối BĐS thì sự hợp tác chiến lược giữa 2 công ty sẽ là sự kết hợp hoàn hảo, góp phần mang đến những dự án nhà ở chung cư chất lượng cao cho xã hội và sự phát triển không ngừng của 2 công ty.

le-ky-ket-hop-tac-phan-phoi-du-an-thong-nhat-complex

Đại diện đơn vị phân phối Bảo Quang Minh – Invest phát biểu

Buổi lễ kết thúc thành công trong không khí trang trọng. Ban lãnh đạo Thống Nhất Bắc Việt và Bảo Quang Minh Invest chắc chắn rằng sự hợp tác này sẽ là một bước tiến mới, góp phần mang cho cư dân một cuộc sống chất lượng cao tại 82 Nguyễn Tuân.

Đăng ký ngay thông tin về dự án tại đây:

Nguồn:https://canhothongnhatcomplex.com/

 

Liên hệ thiết kế web theo mẫu này !