Thống Nhất Complex cơn lốc hút khách ngoại tỉnh

Ghi nhận tại thời điểm chưa đầy 3 tháng nữa là đến hạn dự kiến bàn giao căn hộ Thống Nhất Complex, số lượng khách hàng ngoại tỉnh chiếm đến 60% khách quan tâm tới dự án.

Theo ông Việt, khách hàng đã chọn mua căn hộ 2 phòng ngủ tại Thống Nhất Complex cho con trai mình sắp lên Hà Nội học đai học: “ Đây là khoản đầu tư lâu dài cho cuộc sống cũng như công việc của con trai ông sau này”. Với sự thuận tiện và an ninh đảm bảo tại đây thì gia đình dù ở xa vẫn an tâm hơn là cho con đi thuê trọ, chi phí đắt đỏ nhưng vẫn chỉ là ở nhờ.

Hiện nay giá thuê chung cư tầm trung tại Hà Nội rơi vào khoảng từ 5-6 triệu đồng 1 tháng là thấp nhất, chưa kể những nơi ở trung tâm giá có thể đội lên. Đối với gia đình có ý định thuê chung cư cho con ở khi học đại học trong vòng 4 năm, riêng chi phí thuê nhà đã có thể lên đến hơn 300 triệu. Số chi phí phải bỏ ra này hoàn toàn có thể biến thành tài sản sở hữu giá trị, mà vẫn đáp ứng được nhu cầu ở khi được đầu tư đúng chỗ.

Vị trí vàng

Đối với dân cư ngoại tỉnh tới sống tại Hà Nội khi chưa quen phố xá việc đi lại sẽ có thể gặp khó khăn. Với vị trí đắc địa 82 Nguyễn Tuân, Thống Nhất Complex xứng đáng là quân át chủ bài của chủ đầu tư uy tín Thống Nhất Bắc Việt khi là nút giao kết nối giao thông thuận tiện dễ dàng đi tới trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ trong 20 phút. Hệ thống trường các cấp, bệnh viện tuyến đầu đều tập trung tại các khu vực lân cận sẽ rút ngắn quãng đường di chuyển hàng ngày.can-ho

 

Tiện ích sang – An ninh bảo đảm

Các tiện ích nội khu hiện đại như trung tâm thương mại, phòng gym, quán cafe, hiệu thuốc, bể bơi 4 mùa phù hợp với giới trẻ đáp ứng được nhu cầu sống mà không cần phải đi lại xa xôi . Hệ thống an ninh chặt chẽ 24/24 được kiểm soát bằng thẻ cư dân. Mỗi căn hộ tại Thống Nhất Complex đều có thiết kế thông minh 2 mặt tiền thoáng, diện tích đa dạng 88m2 – 122m2 từ 2+ đến 3 phòng ngủ sẽ phù hợp với nhu cầu mọi đối tượng khách hàng. Dự án đã có nhà mẫu với 3 dạng căn hộ cơ bản để khách hàng có thể hình dung rõ nhất về nơi mình sẽ sinh sống.

can-ho

Chính sách hấp dẫn tại Thống Nhất Complex

Trục đường Nguyễn Tuân đã được phê duyệt cải tạo mở rộng trong giai đoạn 2018-2020, trong tương lai nhà ở khu vực này sẽ giá trị hơn rất nhiều. Đầu tư tại thời điểm này chính là thời điểm vàng.

Đơn vị phân phối độc quyền tòa A, Bảo Quang Minh INVEST mang đến chính sách bán hàng hấp dẫn:

Hỗ trợ vay vốn 60% giá trị căn hộ – 0% lãi suất trong vòng 12 tháng.

Chiết khấu 50-100tr cho khách hàng thanh toán đúng tiến độ.

Gói quà tặng giá trị 5 chỉ vàng SJC hoặc bộ 4 điều hòa Daikin.

                               ĐỂ TÌM HIỂU CHI TIẾT THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN VUI LÒNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN BÊN DƯỚI:

                                                                                                                                Nguồn:https://canhothongnhatcomplex.com/

Liên hệ thiết kế web theo mẫu này !