Trong tay 950 triệu nên đầu tư mua căn hộ ở đâu?

Trong tay 950 triệu thu nhập mỗi tháng từ 30 triệu đồng nên đầu tư mua căn hộ ở đâu? Đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm mua căn hộ chung cư để ở hoặc đầu tư. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho những ai đang đi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi trên.

Trong tay 950 triệu nên đầu tư căn hộ Thống Nhất Complex

Khó khăn lớn nhất của những cặp vợ chồng trẻ hiện nay là mức tích luỹ ban đầu còn thấp, do vậy, để mua được một căn hộ tại trung tâm Hà Nội không phải là điều dễ dàng. Nhưng thực tế cho thấy nhu cầu mua nhà của nhóm đối tượng này lại đang ở mức khá cao khiến các nhà đầu tư khó lòng bỏ qua thị phần này.

can-ho

Bài toán tối ưu được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và sự vào cuộc của ngân hàng với những gói vay ưu đãi dành cho người mua nhà. Trong đó, Thống Nhất Complex là một trong những dự án sở hữu chính sách hỗ trợ tài chính vô cùng hấp dẫn và linh hoạt cho khách hàng. Chỉ từ 950 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu căn hộ hơn 2 tỷ đồng với 3 phòng ngủ ngay tại khu vực có hạ tầng đô thị và giao thông phát triển đồng bộ bậc nhất Hà Nội.

Chia sẻ về chính sách bán hàng này, ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần đầu tư Bảo Quang Minh – Invest, đơn vị phân phối độc quyền toà A của dự án Thống Nhất Complex cho biết: Với tổng gía trị căn hộ là từ 2,1 tỉ đồng, khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu là 950 triệu là có thể ký hợp đồng mua bán. Cụ thể, khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc của 60% giá trị hợp đồng mua căn hộ trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân.

Theo nhận định của các chuyên gia, chính sách bán hàng này hoàn toàn là cơ hội rất tốt cho người mua nhà đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ. Với tổng thu nhập khoàng 30 triệu đồng/tháng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ với đầy đủ tiện ích tại Thống Nhất Complex – 82 Nguyễn Tuân.

can-ho

Không chỉ hấp dẫn về chính sách tài chính, dự án còn được khách hàng quan tâm, đánh giá cao về chất lượng và tiện ích mà chủ đầu tư mang lại. Anh Lê Trung Hải (Từ Liêm – Hà Nội) khách hàng mua nhà tại dự án chia sẻ:

“Tôi chọn mua nhà tại căn hộ Thống Nhất Complex vì dự án đã giải quyết được cản trở lớn nhất của gia đình tôi đó là vấn đề tài chính. Tìm hiểu về dự án tôi thấy Thống Nhất Complex được chú trọng đầu tư về chất lượng hạ tầng, dịch vụ và tiện ích đồng bộ như: bể bơi 4 mùa trung tâm thương mại, phòng tập Gym, khu sinh hoạt cộng đồng và đặc biệt là dự án có tới 60% diện tích là dành cho cây xanh, khuôn viên… Vợ chồng tôi cảm thấy rất ưng ý và yên tâm khi lựa chọn dự án này”.

Ngoài ra, đối với khách hàng thanh toán đến 95% giá trị căn hộ bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu 3% giá trị căn hộ cho khách hàng (không bao gồm 2% phí bảo trì).

Chiết khấu thêm 1% giá trị căn hộ cho khách hàng khi mua căn thứ 2 và thanh toán đến 95% giá trị căn hộ bằng vốn tự có (không bao gồm 2% phí bảo trì).

Đặc biệt, chính sách quà tặng khủng

  • Đối với những căn dưới 100m2 tặng 5 chỉ vàng hoặc chiết khấu ngay 16.000.000 VND vào giá hợp đồng.
  • Đối với những căn trên 100 mtặng gói 4 điều hòa Daikin hoặc chiết khấu 51.000.000 VND vào giá hợp đồng.

ĐĂNG KÝ NGAY THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN TẠI ĐÂY:

Nguồn:https://canhothongnhatcomplex.com/

 

Liên hệ thiết kế web theo mẫu này !